Nueng

Nueng

This user hasn't shared any profile information

Home page: http://www.gadget4thai.com

Posts by Nueng

เมื่อสิริ เป็นดารานำในหนังร่วมกับเดอะร๊อค :-P The Rock x Siri : Dominate the Day

0

Apple ปล่อยตัวอย่างหนังสั้นเรื่องใหม่ The Rock x Siri : Dominate the Day ที่นำแสดงโดยเดอะร๊อค และสิริ ผู้ช่วยส่วนตัวจากระบบปฏิบัติการ iOS ก็ฮาดีเหมือนกันนะครับ

(more…)

Microsoft Thailand เปิดให้สั่งจอง Surface Pro ใหม่แล้ว เริ่มต้น 30,900 บาท

0

Microsoft Surface Pro 2017 ใหม่ เปิดให้สั่งจองผ่าน Microsoft Store และตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราแล้ว โดยเริ่มต้นที่รุ่น Intel Core-M RAM4GB/SSD128GB ราคา 30,900 บาท ไปจนถึงรุ่น Intel Core i7 RAM8GB/SSD256GB ราคา 59,900 ได้รับสินค้าตั้งแต่ 15 สิงหาคมนี้เป็นต้นไปสำหรับผู้ที่สั่งจองไว้ รายละเอียดของ Surface Pro ใหม่ อ่านได้ที่นี่ “Microsoft Surface Pro 2017

(more…)

ฝันเป็นจริงได้ขับยาน Landspeeder ของ Luke Skywalker จาก Star Wars แล้ว

0


ฝันเป็นจริงได้ขับยาน Landspeeder ของ Luke Skywalker จาก Star Wars แล้ว แต่มีข้อแม้เดียวคือคุณต้องเป็นเด็กเท่านั้น เพราะนี่คือรถเด็กเล่นที่ขับได้จริง ออกแบบตามยาน Landspeeder ของ Luke Skywalker จาก Star Wars มาแบบเหมือนแป๊ะ มีไฟพร้อมเสียงเอฟเฟคจากในหนังให้กดเล่นด้วย ทำความเร็วได้ 8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หรือ 3 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง ตัวรถมีขนาด 22.75 x 62 x 40 นิ้ว หนัก 27 กิโลกรัม ตั้งราคาไว้ที่ $499.99USD หรือประมาณ 16,700 บาท

(more…)

ภาพเรนเดอร์ล่าสุด Samsung Galaxy Note 8 ที่คาดเปิดตัว 23 สิงหาคมนี้

0

ภาพเรนเดอร์ล่าสุด หลังจาก Samsung Twitter ภาพโฆษณา CPU Exynos 9 ที่ทุกคนไม่ได้สนใจภาพของ CPU ตัวใหม่ แต่กลับสนใจโทรศัพท์มือถือนิรนามในรูปมากกว่า ที่ก็เดากันไปว่า นี่อาจจะเป็นโฉมหน้าของ Samsung Galaxy Note 8 ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ (ก่อน Galaxy S8 เปิดตัว ก็มีโฆษณาหน้าจอ Infinity Display จาก Samsung เองปล่อยออกมาเนียนๆ ก่อน) โดยในรูปจะเห็นว่าขอบด้านข้างแน่นอนไม่มีเพราะเป็นจอโค้ง ส่วนด้านบนนั้นแคบลงกว่า Galaxy 8 อีก ส่วนสเปคอื่นๆ ยังคงเหมือนเดิมที่จะมาพร้อมกับ CPU Exynos 8895 / Snapdragon 835 หน่วยความจำหลัก 4GB/6GB หน่วยความจำในตัว 64GB/128GB หน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว Infinity Display กล้องคู่แนวนอนด้านหลัง พร้อมสแกนลายนิ้วมือในระดับเดียวกันแต่ขั้นกลางด้วยไฟช่วยถ่าย มีระบบสแกนม่านตา และแน่นอน S Pen ในตัว คาดเปิดตัว 23 สิงหาคม และจำหน่ายเดือนกันยายนนี้

(more…)

Smart Picture 3D วัดขนาดพื้นที่ห้องด้วย AR

0


คราวที่แล้วเราเอา AR Measure App ตลับเมตรแบบเสมือนจริง มาให้ดู คราวนี้เป็นโปรแกรม Smart Picture 3D  ที่ใช้วัดขนาด พื้นที่ห้อง และส่วนของห้องได้โดยไม่ต้องใช้ตลับเมตร ด้วย ARKit ที่มีใช้ใน iOS 11 น่าสนใจจริงๆ

(more…)

Smartbe Intelligent Stroller รถเข็นเด็กที่เดินตามคุณได้

0


ยุคไหนๆ คุณแม่ก็ต้องมือไกว ดาบแกว่ง ไหนจะห่วงลูกไหนจะอยากออกกำลังกาย ไปเดินช๊อปปิ้งคนเดียวก็ไม่สะดวกต้องเข็นรถ ตอนนี้มีผู้ช่วยใหม่ Smartbe Intelligent Stroller รถเข็นเด็กที่เดินตามคุณได้ ด้วยเซ็นเซอร์ที่คอยตรวจจับตัวคุณแม่ ว่าเดินไปทิศทางไหน ก็จะเว้นระยะห่างแล้ววิ่งตามไปติดๆ สามารถเลือกปรับได้หลายแบบ ทั้งแบบที่ไม่ต้องเดินตาม แต่ให้คุณจับแล้วบังคับทิศทางโดยไม่ต้องออกแรงเข็น หรือจะตัดการทำงานแล้วเข็นเองอย่างอิสระก็ได้ ตัวรถเข็นมีช่องใส่ขวดนมที่สามารถสั่งอุ่นขวดนมได้ มีระบบกันขโมย เข็มขัดนิรภัย และสัญญาณไฟด้านข้างเพื่อความปลอดภัยในเวลากลางคืน มีกล้องวงจรปิดในตัว แจ้งเตือนได้เมื่อลูกตื่น ควบคุมการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทั้ง iOS และ Android  ตั้งราคาไว้ $399USD

(more…)

App Store ตั้งค่าจ่ายเงินผ่าน PayPal ได้แล้ว

0

วิธีการชำระเงินบน App Store จากเดิมที่ทำได้โดยการผูกกับบัตรเครดิต ซึ่งถ้าใครอยากใช้ App Store ของอเมริกาก็ต้องมีบัตรเครดิตของธนาคารในอเมริกาด้วย ก็มีทางเลือกชำระเงินอีกแบบคือซื้อ iTune Gift Card ของอเมริกามาเติมเงินแทน ซึ่งก็จะยุ่งยากต้องไปหาซื้อใน ebay ที่มีราคาเกินกว่าหน้าบัตรจริง หรือไม่ก็ต้องฝากใครไปอเมริกาแล้วหิ้วมาให้ แต่ตอนนี้เราสามารถผูกการชำระเงินด้วย PayPal ได้แล้ว ซึ่งแน่นอนจะใช้ App Store US ก็ต้องมี PayPal US แต่วิธีการสมัคร PayPal US นั้นง่ายกว่าการต้องซื้อบัตรเติมเงิน iTunes Gift Card เยอะครับ ^_^

ชาร์จไร้สายอาจจะเสร็จไม่ทันเปิดตัว iPhone 8

0

ไม่มีขอบ ไม่มีสแกนลายนิ้วมือ แล้วอาจจะไม่มีชาร์จไร้สายด้วย ถ้าเป็นแบบนี้จะผิดหวังมั้ยกับ iPhone 8 ที่มีข่าวลือล่าสุดว่าอาจจะมีปัญหากับระบบชาร์จไร้สาย และอาจจะไม่พร้อมเปิดตัวพร้อม iPhone 8 ปลายปีนี้ ถ้าเป็นจริง ก็ถือว่าคุณสมบัติเด่นที่ลือกันว่าจะเพิ่มเข้ามาถูกตัดไปทีละอย่าง ตามข่าวลือบอกว่ามีปัญหาอาจจะปิดคุณสมบัตินี้ไว้ก่อน พร้อมก็ค่อยปล่อย software อัพเดทภายหลัง
http://gadget4thai.com/?s=iphone+8

(more…)

Louis Vuitton Tambour Horizon นาฬิกา Android Wear 2.0 สุดหรูมีญาญ่าเป็นพรีเซ็นเตอร์

0


แบรนด์หรู Louis Vuitton เปิดตัวนาฬิกา Louis Vuitton Tambour Horizon ใช้ระบบปฏิบัติการ Android Wear 2.0 สเปคก็ไม่แตกต่างจากนาฬิกา Android Wear ทั่วไป หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว ความละเอียด 390 x 390 พิกเซล หน่วยความจำในตัว 4GB ที่น่าสนใจคือวัสดีที่เลือกใช้วัสดุอย่างดี มีหน้าปัดจากนาฬิกาของ LV มาให้คุณเปลี่ยนใช้งานได้หลายแบบ พร้อมสายนาฬิกาให้เลือกกว่า 60 แบบ ราคาเริ่มอยู่ระหว่าง $2,450 – $2,900 USD ใช้พรีเซ็นเตอร์ที่มีชื่อเสียงหลายคน หนึ่งในนั้นคือ Urassaya Sperbund หรือน้องญาญ่านั่นเอง

(more…)

Lone Echo เกมโซเซียลเสมือนจริงให้คุณกับเพื่อนเหมือนขึ้นไปอยู่บนยานอวกาศ

0

พี่ใหญ่ Mark Zuckerberg มาโปรโมทเองเลย หลังจากลงข่าวว่าลดราคา Oculus Rift พร้อมตัวควบคุม Touch เหลือ $399USD ตอนนี้ก็ออกมาโปรโมทเกม Lone Echo ที่เป็นเกมโซเซียลแบบสเมือนจริง ให้คุณไปทำภาระกิจกับเพื่อนบนยายอวกาศแบบสมจริง โดยเกมรองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 10 คน มีห้องโถงกลาง ที่ทุกคนสามารถมาเจอกันแล้วเล่นเกมย่อยอย่าง hockey อวกาศได้

(more…)

Dunkirk VR Experience ย้อนกลับไปร่วมยุทธการดันเคิร์กในสงครามโลกครั้งที่สอง

0

Warner Bros. Studio ปล่อยวิดีโอแบบ 360 องศา ให้คุณใส่แว่น VR แล้วเหมือนกับไปร่วมอยู่ในเหตุการณ์ ยุทธการดันเคิร์กในสงครามโลกครั้งที่สอง กองกำลังขนาดใหญ่ของสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศสถูกล้อมไว้โดยหมู่ยานเกราะเยอรมัน ทหารสัมพันธมิตรกว่า 400,000 นายต้องอพยพผ่านข้ามทะเล ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเรื่องนี้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนต์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ โดยผู้กำกับ Christopher Nolan ที่เรารู้จักกันดีและชื่นชอบหนังของเค้าหลายเรื่องอย่าง Batman – The Dark Knight, Inception หรือล่าสุดอย่าง Interstellar วิดีโอแบบ 360 องศามีความยาว 4 นาทีครึ่ง

(more…)

Meizu Minion Yellow Special Edition แบตสำรองมินเนี่ยน

0

แฟนคลับมินเนี่ยน หลังจากเก็บกล้องโพลารอยด์ ไปแล้ว คราวนี้มาเก็บแบตเตอรี่สำรองรูปมินเนี่ยนที่มาพร้อมกับซองผ้าเอี้ยมยีนส์ ขนาดความจุ 10000mAh ใครไปเที่ยวเมืองจีน ฝากหิ้วด้วยนะ 😛

(more…)

25 อันดับเกมขายดีบน Nintendo Switch

0

Nintendo รายงานอันดับเกมที่ขายดีสุดของ Nintendo Switch อันดับ 1 ตกเป็นของเกม Snipperclips ส่วนอันดับสองคือเกม Minecraft: Nintendo Switch Edition ซึ่งทั้งสองเกมไม่ใช่เกมจาก Nintendo เอง ซึ่งมาในอันดับสามคือเกมที่แข่งรถยอดฮิตอย่าง Mario Kart 8 Deluxe ซึ่งอันดับก็คงนับจากยอดขาย ซึ่งสองเกมแรกราคาไม่แพงแถมสนุก เลยอาจจะขายดีเป็นพิเศษ ว่าแต่เกมโปรดของคุณอยู่อันดับไหนกันบ้างครับ ดูรายชื่อทั้งหมดที่นี่ครับ

(more…)

พัดลมพกพา Line Friends

0

โอ้ยถ้าจะน่ารักขนาดนี้ เอาเงินไปเลยแล้วกัน ^_^ พัดลมมือถือพกพาจาก Line Friends เป็นรูปหมี Brown และไก่ Sally ในท่ากำลังบินโต้ลม ดูมีความสุขมาก กำลังใบพัดปรับได้สองระดับ แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟใหม่ได้ ผ่าน microUSD Port มีที่คล้องสายห้อยคอ หรือข้อมือ น่ารักมาก ไม่รู้จะเอาเข้ามาขายที่บ้านเรามั้ย

(more…)

Jawbone ยุติกิจการหลังขาดทุนต่อเนื่อง

0

 

Jawbone ผู้ผลิตอุปกรณฌสริมเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ หลักๆ ก็จะเน้นอุปกรณ์ตรวจจับกิจกรรมประจำวัน การนอน การเดิน หลังๆ ก็จะมีพวกลำโพง หรือหูฟัง Bluetooth ออกมาด้วย แต่หลังจากขาดทุนต่อเนื่อง ในที่สุดก็มีข่าวว่า Jawbone ต้องยุติกิจการลง แต่อดีตผู้ก่อตั้ง ได้เปิดบริษัทใหม่ Jawbone Health Hub เพื่อสนับสนุนกลุ่มลูกค้าเก่า ให้ใช้งานได้ต่อไปอีกหน่อย ตามหลัง Withings มาติดๆ ที่ขายให้ Nokia ไปก่อนหน้า ตอนนี้อุปกรณ์สวมใส่เริ่มแข่งขันกันสูงมาก นอกจากเจ้าใหญ่มาแรงอย่าง Apple Watch ก็ยังมีทางเลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Android Wear ของ Google หรือ Samsung Gear และ Garmin เองก็เป็นที่ยอมรับและเชื่อมั่นกว่าสำหรับคนที่ต้องการอุปกรณ์ตรวจจับที่เชื่อถือได้

(more…)

Nueng's RSS Feed
Go to Top
22 visitors online now
6 guests, 15 bots, 1 members
Max visitors today: 25 at 01:28 pm UTC
This month: 95 at 07-07-2017 11:26 am UTC
This year: 361 at 05-22-2017 11:19 am UTC
All time: 450 at 11-27-2012 05:10 pm UTC