Game & Entertainments

All information about gaming device and all entertainments news

MonsterVR สวนสนุก VR ที่อินชอนเกาหลี

0

น่าสนุก MonsterVR เป็นสวนสนุกในห้างที่ อินชอน เกาหลี ที่เครื่องเล่นต่างๆ เน้น VR ทั้งหมด เล่นได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ หรือพร้อมกันทั้งครอบครัว ^_^

ไปเกาะเวทีดูคอนเสิร์ต Coldplay ที่ Soldier Field, Chicago ผ่าน GearVR กัน ^_^

0

แอดมินใจดี พาไปดูคอนเสิร์ต Coldplay ฟรีๆ ไม่ได้ล้อเล่น 555 แค่ใส่แว่น GearVR แล้วไปดูพร้อมกัน  เหมือนไปอยู่ในคอนเสิร์ตของ Coldplay ที่ Soldier Field, Chicago วันที่ 17 สิงหาคมนี้เวลา 8:30pm CST / 9:30pm EST ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://samsungvr.com/portal/vrlivepass
เดี๋ยวรอดูใกล้ๆ อีกทีว่า จะมีการจำกัดโซนที่จะดูหรือเปล่า ถ้าดูได้นี่ก็เจ๋งไปเลยครับ

(more…)

เตรียมดูเซนต์เซย์ย่า แบบ CG Animation บน NetFlix

0

เตรียมดูเซนต์เซย์ย่า แบบ CG Animation บน NetFlix เมื่อ NetFlix ประกาศหยิบการ์ตูนเรื่องดังมาทำเป็นซีรีย์ทั้งหมด 12 ตอน ตอนละ 30 นาที โดยใช้ชื่อซีรีย์ว่า Knights of the Zodiac

ในที่สุด Samsung Galaxy S8 / S8+ ก็สนับสนุน Google Daydream VR

0

Samsung Galaxy S8 และ S8+ เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดที่ทาง Google ประกาศว่าสามารถใช้งานกับ Google Daydream ได้ นั่นหมายถึงว่าสามารถใช้งานทั้งโปรแกรมและแว่น Google Daydream VR ด้วยเช่นเดียวกัน จากเดิมก่อนหน้าที่มีเพียง Google Pixel, Moto Z, Huawei Mate 9 Pro หรือ ZTE Axon 7 เท่านั้นที่สนับสนุน ก็กลายเป็นว่า Samsung Galaxy S8 / S8+ สามารถใช้งานได้ทั้งระบบของ Facebook Oculus GearVR และ Google Daydream เลย โดยเริ่มทะยอยปล่อยอัพเดทออกมา ใครที่มีแว่น Google Daydream พร้อมรีโมทอยู่แล้วก็ไป download Daydream ได้จาก PlayStore แล้วติดตั้งใช้งานเลยครับ

(more…)

Lone Echo เกมโซเซียลเสมือนจริงให้คุณกับเพื่อนเหมือนขึ้นไปอยู่บนยานอวกาศ

0

พี่ใหญ่ Mark Zuckerberg มาโปรโมทเองเลย หลังจากลงข่าวว่าลดราคา Oculus Rift พร้อมตัวควบคุม Touch เหลือ $399USD ตอนนี้ก็ออกมาโปรโมทเกม Lone Echo ที่เป็นเกมโซเซียลแบบสเมือนจริง ให้คุณไปทำภาระกิจกับเพื่อนบนยายอวกาศแบบสมจริง โดยเกมรองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 10 คน มีห้องโถงกลาง ที่ทุกคนสามารถมาเจอกันแล้วเล่นเกมย่อยอย่าง hockey อวกาศได้

(more…)

Dunkirk VR Experience ย้อนกลับไปร่วมยุทธการดันเคิร์กในสงครามโลกครั้งที่สอง

0

Warner Bros. Studio ปล่อยวิดีโอแบบ 360 องศา ให้คุณใส่แว่น VR แล้วเหมือนกับไปร่วมอยู่ในเหตุการณ์ ยุทธการดันเคิร์กในสงครามโลกครั้งที่สอง กองกำลังขนาดใหญ่ของสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศสถูกล้อมไว้โดยหมู่ยานเกราะเยอรมัน ทหารสัมพันธมิตรกว่า 400,000 นายต้องอพยพผ่านข้ามทะเล ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเรื่องนี้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนต์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ โดยผู้กำกับ Christopher Nolan ที่เรารู้จักกันดีและชื่นชอบหนังของเค้าหลายเรื่องอย่าง Batman – The Dark Knight, Inception หรือล่าสุดอย่าง Interstellar วิดีโอแบบ 360 องศามีความยาว 4 นาทีครึ่ง

(more…)

25 อันดับเกมขายดีบน Nintendo Switch

0

Nintendo รายงานอันดับเกมที่ขายดีสุดของ Nintendo Switch อันดับ 1 ตกเป็นของเกม Snipperclips ส่วนอันดับสองคือเกม Minecraft: Nintendo Switch Edition ซึ่งทั้งสองเกมไม่ใช่เกมจาก Nintendo เอง ซึ่งมาในอันดับสามคือเกมที่แข่งรถยอดฮิตอย่าง Mario Kart 8 Deluxe ซึ่งอันดับก็คงนับจากยอดขาย ซึ่งสองเกมแรกราคาไม่แพงแถมสนุก เลยอาจจะขายดีเป็นพิเศษ ว่าแต่เกมโปรดของคุณอยู่อันดับไหนกันบ้างครับ ดูรายชื่อทั้งหมดที่นี่ครับ

(more…)

เตรียมดู X Games แบบเสมือนจริงผ่าน Samsung GearVR เริ่ม

0


ใครใช้แว่น Samsung GearVR เตรียมไปเกาะขอบสนามดูคลิป X Games Minneapolis 2017 แบบเสมือนจริง 360 องศากัน โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 15 กรกฎาคม  นี้ โดยดูผ่านโปรแกรม Samsung VR ที่โหลดได้ฟรีจาก Oculus Store

(more…)

Nintendo เตรียมวางขายเครื่องเล่นเกมคลาสสิคไซส์มินิ Super NES Classic Edition

0


คอเกมคอนโซลเก่าเตรียมเก็บสะสม เครื่องเล่นเกมสุดคลาสสิค ที่มาในหน้าตาเดิมๆ แต่มีขนาดเล็กลง พร้อมจอยควบคุมการเล่นเกมสองตัว โดยจะมีสองเวอร์ชั่นคือเวอร์ชั่นอเมริกา ที่หน้าตาจะเหลี่ยมๆ ปุ่มที่จอยจะเป็นสีม่วง ใช้ชื่อรุ่นว่า Super NES Classic Edition ส่วนรุ่นที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่นและยุโรป Super NES Classic Mini (Super Famicom) จะมีหน้าตามนๆ ปุ่มควบคุมที่จอยจะเป็นสี่สี ที่เราคุ้นเคยแบบนี้มากกว่า ทุกเครื่องจะมาพร้อมกับเกมดังในอดีต 20 เกม บวกกับเกมใหม่ที่ยังไม่เคยออกมาก่อนหนึ่งเกมคือเกม Star Fox 2 เวอร์ชันของอเมริกาจะเริ่มวางจำหน่าย 29 กันยายน ราคา $79.77USD หรือประมาณ 2,700 บาท ส่วนเวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะเริ่มจำหน่าย ในเดือนตุลาคม ราคา 7,980 เยน หรือประมาณ 2,450 บาท รายชื่อเกมของแต่ละเวอร์ชั่นมีดังนี้

(more…)

SEGA ปล่อยเกมจากเครื่องเล่นเกมดังในอดีตมาให้เล่นฟรีบน iOS และ Android

0


SEGA ปล่อยเกมเก่าคลาสสิคมาให้เล่นฟรีทั้งบน iOS และ Android โดยเป็นเกมฮิตในอดีตจากเครื่องเล่นเกมดังอย่าง Game Gear, Mega Drive หรือ Dreamcast ดูรายชื่อเกมและ download ได้ที่นี่เลยครับ

(more…)

YouTube ประกาศวิดีโอรูปแบบใหม่ VR180

0

Google ที่เป็นคนผลักดันวิดีโอรูปแบบ 360 องศา จนตอนนี้มีใช้กันทั่วไป แต่ก็ติดตรงที่จะดูให้ได้สมบูรณ์ก็ควรจะดูจากแว่น VR เลยมีความคิดใหม่ ว่างั้นเป็นมุมมองแค่ 180 องศาแล้วกัน ซึ่งก็ตรงกับสภาพความเป็นจริงกับสายตาเรา เวลาจะดูอะไร เราก็คงให้ความสำคัญกับตรงข้างหน้ามากกว่า ที่จะหันกลับไปข้างหลัง และด้วยมุมมองแบบ 180 องศา เมื่อไม่ได้ดูด้วยแว่น VR ก็จะเป็นวิดีโอแบบพาโนราม่า ดูได้จากหน้าจอมือถือ หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือทีวีได้ปกติ ไม่ต้องเลื่อนไปมา หรือใส่แว่นก็จะได้วิดีโอแบบ 3D VR 180 องศา เช่นเวลาดูคอนเสิร์ต หรือดูถ่ายทอดกีฬาเราก็คงสนใจแต่บนเวที หรือในสนาม ไม่ได้หันกลับมามองฝั่งคนดูซักเท่าไหร่ และพอเป็นวิดีโอแบบ 180 องศาก็ทำให้ไม่ต้องใช้กล้องความละเอียดสูงมาก เพื่อเก็บรายละเอียดให้ครบ ตัดต่อง่ายกว่า และยังใช้แว่น VR เดิมๆ ดูได้ เพียงแต่ถ้ารูปแบบวิดีโอนี้ได้รับความนิยม ก็คงต้องมีกล้องเฉพาะทางเพื่อถ่ายวิดีโอแบบนี้ โดยใช้เลนส์มุมกว้างสองตัวถ่ายคู่กันเพื่อให้ได้ภาพแบบ 3D

(more…)

ฝันเป็นจริง เล่น MarioKart GP VR แบบเสมือนจริง 360 องศา

0


งานนี้ถ้าเล่นๆ อยู่แล้วรู้ว่าเหมือนโดนถีบ ก็ให้ถือว่าเป็นเรื่องของความสมจริงแล้วกันนะครับ 😛 เพราะ VR Zone Shinjuku ที่ญี่ปุ่น เตรียมวางเครื่องเล่นเกม VR ใหม่ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์การเล่นที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นรถโกคาร์ท จักรยานอากาศ ให้เหมาะกับเกมที่จะเล่น โดยใช้คู่กับเครื่องเล่นเกมเสมือนจริง HTC Vive ที่น่าสนใจคือมีเกม MarioKart ซะด้วย ให้คุณเหมือนขับโกคาร์ทแข่งกันจริงๆ แบบ 360 องศา ใครไปเล่นมาเล่าให้ฟังบ้างนะครับ สนุกมั้ย 🙂

(more…)

ไปขับ Mario Kart แข่งกันใน Super Nintendo World ที่ Universal Studio Japan

0


Super Nintendo World เป็นสวนสนุกใหม่ใน Universal Studio Japan ที่กำลังเร่งสร้างให้เสร็จทันการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2020 สิ่งก่อสร้างทั้งหมดยกมาจากในเกม เหมือนคุณไปเดินอยู่ใน Mario World ได้ข่าวว่ามี Mario Kart ให้ขับแข่งกันจริงๆ ด้วย หยอดกระปุกเก็บตังค์ก่อนนะ 😛

(more…)

FIFA 18 ของ Nintendo Switch เตรียมออกวันที่ 29 กันยายน

0

FIFA 18 ของ Nintendo Switch เตรียมออกวันที่ 29 กันยายน ให้คุณพกติดตัวไปเตะได้ทุกที่ 😛 เตรียมตัวซื้อ Joy Pro เลยครับ

(more…)

ตัวอย่างเกม Need for Speed Payback

0

ตัวอย่างเกม Need for Speed Payback ที่มีกำหนดวาง 11 พ.ย. 2017 บนเครื่องเล่นเกม PS4, Xbox One และ PC ชนกันวินาศ ฉากระเบิด พร้อมภาพสโลว์ นึกว่าดูหนัง Fast and Furious ตอนใหม่อยู่เลย

(more…)

Go to Top
13 visitors online now
2 guests, 11 bots, 0 members
Max visitors today: 17 at 12:40 pm UTC
This month: 87 at 08-17-2017 10:46 am UTC
This year: 361 at 05-22-2017 11:19 am UTC
All time: 450 at 11-27-2012 05:10 pm UTC