Gadgets & Toys

All information about gadgets and toys

ZIPPELIN กระเป๋าเดินทางสูบลมจาก FREITAG

0


FREITAG เป็นยี่ห้อกระเป๋าที่ใช้วัสุดเหลือใช้อย่างผ้าใบคลุมรถบรรทุก มาทำความสะอาดและตัดเย็บเป็นกระเป๋า ได้กระเป๋าที่ลวดลายแต่ละใบก็จะไม่ซ้ำแบบกัน เพราะมาจากผ้าใบคนละผืนหรือคนละส่วนกัน มีความทนทานสูง ตอนนี้มีการระดมทุกผลิตรุ่น Zippelin เป็นการเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ที่สามารถยุบลงให้เหลือขนาดพอๆ กับกล่องรองเท้าได้ ใครที่เคยมีปัญหาที่เก็บกระเป๋าสัมภาระขนาดใหญ่ๆ เปลืองพื้นที่ หรือใครที่อยู่คอนโดคงชอบ ตัวโครงกระเป๋าออกแบบขึ้นรูปทรงด้วยยางรถยักรยาน เวลาจะใช้งานก็แค่สูบลมเข้าไปให้ขึ้นเป็นทรงกระเป๋า ไม่ใช้ก็ปล่อยลมแล้วม้วนเก็บ ล้อกระเป๋าถอดออกใส่ใหม่ได้ง่ายๆ มีช่องเก็บด้านหน้าเมื่อไม่ใช้งาน นับเป็นไอเดียที่น่าสนใจมาก ตัวกระเป๋าเตรียมวางขายเดือน กรกฎาคม 2561 ใครอยากได้ไปสั่งจองไว้ก่อนได้ ราคา 520 ยูโร หรือประมาณ 20,500 บาท แพงเหมือนกัน บ้านเราจะเลียนแบบเอาถุงสายรุ้งมาทำมั้ยนะ น่าจะเท่น่าดู 🙂

(more…)

Volkswagen I.D. Buzz รถตู้โฟล์คกำลังจะกลับมา

0


รถตู้โฟล์คกำลังจะกลับมา คราวนี้ยังเน้นรูปทรงหน้าตารถแบบเดิม แต่ปรับเปลี่ยนเป็นรถไฟฟ้า พร้อมระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ นำทางด้วยระบบ AR เลือกเส้นทางที่จะไปผ่านโทรศัพท์มือถือ ชุดเครื่องเสียงถอดพกพาได้ เก้าอี้ในห้องโดยสารปรับตำแหน่งได้หลายแบบ ตอนนี้ยังเป็นคอนเซ็ปคาร์อยู่ คาดว่าจะวางจำหน่ายได้ในปี 2022 เก็บตังค์รอเลย
(more…)

Paperang P1 พริ้นเตอร์ขาวดำจิ๋วพกพา จะพิมพ์ภาพหรือสติ้กเก้อก็ได้

0


Paperang P1 เป็นพริ้นเตอร์ขาวดำขนาดเล็กพกพาสะดวกมีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว ใช้กระดาษความร้อนแบบเดียวกับใบเสร็จ จึงไม่ต้องมีการเติมหมึกหรือเปลี่ยนตลับหมึกให้วุ่นวาย ขนาดกระดาษความร้อน (Thermal Paper) ที่ใช้คือ 57x30mm ค่ากระดาษถูกกว่ากระดาษโพราลอยด์เยอะ มีกระดาษให้เลือกหลายแบบทั้งกระดาษขาวธรรมดา กระดาษโฟโต้ที่สีไม่จางอยู่ได้ 10 ปี กระดาษสี หรือสติ้กเก้อพิมพ์เสร็จพร้อมแปะได้ทันที ภาพที่ได้ออกมาจะเป็นภาพขาวดำเหมือนพิมพ์จากเครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ เหมาะกับการพิมพ์ภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกแบบเท่ๆ ใช้แปะในไดอารี่ จ่าหน้าซองจดหมาย โน้ตหรือบันทึกย่อเก็บไว้ช่วยจำ โดยมีโปรแกรม Paperang ที่ให้คุณ download มาใช้งาน ออกแบบ ใส่ตัวหนังสื่อ ภาพกราฟิก ตาราง หรือเลือกจากแบบที่มีมาให้ก็สะดวกดี จะพิมพ์ shopping list หรือ to do ไว้แปะกันลืมก็สะดวกดีครับ เครื่องพิมพ์ Paperang ราคา 2100 บาท สนใจ inbox ได้ที่ https://www.facebook.com/gadget4thai/

(more…)

SCROOSER สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสุดเท่

0


SCROOSER คือสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่ออกแบบหน้าตาและใช้วัสดุมาอย่างดีจากเยอรมัน หน้าตานึกว่าถอดแบบมาจาก Batmobile ที่ล้อโตๆ เลยทีเดียว รับน้ำหนักผู้ขับขี่ได้ถึง 150Kg ใช้มอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 500w วิ่งได้ที่ความเร็ว 20-25Km ต่อชั่วโมง วิ่งได้ไกลถึง 55Km ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ซึ่งใช้เวลาชาร์จประมาณ 2.5 ชั่วโมง ซึ่งถอดออกไปชาร์จไฟได้ ตัวบอร์ดยืนมีขนาดใหญ่ เบาะหนังหุ้มหนัง  SCROOSER PURE มีให้เลือก 4 สี ข้อเสียเดียวเลย คือราคาแพงมาก $4999USD หรือประมาณ 166,300 บาท

(more…)

ผลทดสอบความเร็ว microSD Card

0

Elon Musk เปิดตัว Tesla Model 3 ใหม่ วิ่งได้เร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น

0


ซีอีโอ Elon Musk มาส่งมอบรถ Tesla Model 3 ใหม่ ชุดแรก 30 คันให้ลูกค้าที่โรงงานในเมือง Fremont ด้วยตัวเอง รุ่นใหม่มีสีให้เลือกถึง 6 สีคือ black, midnight silver metallic, deep blue metallic, silver metallic, pearl white multi-coat และ red multi-coat โดยมีราคาเริ่มต้นที่ถูกลงที่ $35,000USD สามารถขับได้ไกลถึง 220 ไมล์หรือ 354 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ทำความเร็ว จาก 0 ถึง 96.5Km/Hr ในเวลาเพียง 5.6 วินาที และทำความเร็วได้สูงสุดถึง 210Km/Hr ถ้าไม่แรงพอยังมีรุ่น Premium ราคา $44,000USD ที่วิ่งได้ 500Km ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครึ่ง ทำความเร็วจาก 0 ถึง 96.5Km/Hr ในเวลาเพียง 5.1 วินาที และทำความเร็วได้สูงสุดถึง 225Km/Hr แผงคอนโซลหน้าเรียบหรู มีเพียงพวงมาลัย และหน้าจอแนวนอนขนาดใหญ่สำหรับควบคุมการใช้งานเท่านั้นเอง

(more…)

Daymak C5 Blast Ultimate รถโกคาร์ทไฟฟ้า ที่เร็วที่สุด

0


Daymak C5 Blast Ultimate เป็นรถโกคาร์ทไฟฟ้า ที่เร็วที่สุด จาก Daymak Inc. ใช้ทุนพัฒนาไปเกือบ 60,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 2,038,200 บาท ติดตั้งด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม 2,400 วัตต์ต่อชั่วโมงของพาราโซนิค ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง พร้อมทั้ง EDF (Electric Ducted Fan) ทั้งหมด 12 ตัว ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 5,000 มิลลิแอมป์ อัตราเร่งความเร็วจาก 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมง ใช้เวลาเพียง 3.9 วินาทีเท่านั้น ใช้ระบบเบรคไฮดรอลิกดิสก์ในเบรคหลังเพื่อการชะลอความเร็ว

(more…)

ฝันเป็นจริงได้ขับยาน Landspeeder ของ Luke Skywalker จาก Star Wars แล้ว

0


ฝันเป็นจริงได้ขับยาน Landspeeder ของ Luke Skywalker จาก Star Wars แล้ว แต่มีข้อแม้เดียวคือคุณต้องเป็นเด็กเท่านั้น เพราะนี่คือรถเด็กเล่นที่ขับได้จริง ออกแบบตามยาน Landspeeder ของ Luke Skywalker จาก Star Wars มาแบบเหมือนแป๊ะ มีไฟพร้อมเสียงเอฟเฟคจากในหนังให้กดเล่นด้วย ทำความเร็วได้ 8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หรือ 3 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง ตัวรถมีขนาด 22.75 x 62 x 40 นิ้ว หนัก 27 กิโลกรัม ตั้งราคาไว้ที่ $499.99USD หรือประมาณ 16,700 บาท

(more…)

Smartbe Intelligent Stroller รถเข็นเด็กที่เดินตามคุณได้

0


ยุคไหนๆ คุณแม่ก็ต้องมือไกว ดาบแกว่ง ไหนจะห่วงลูกไหนจะอยากออกกำลังกาย ไปเดินช๊อปปิ้งคนเดียวก็ไม่สะดวกต้องเข็นรถ ตอนนี้มีผู้ช่วยใหม่ Smartbe Intelligent Stroller รถเข็นเด็กที่เดินตามคุณได้ ด้วยเซ็นเซอร์ที่คอยตรวจจับตัวคุณแม่ ว่าเดินไปทิศทางไหน ก็จะเว้นระยะห่างแล้ววิ่งตามไปติดๆ สามารถเลือกปรับได้หลายแบบ ทั้งแบบที่ไม่ต้องเดินตาม แต่ให้คุณจับแล้วบังคับทิศทางโดยไม่ต้องออกแรงเข็น หรือจะตัดการทำงานแล้วเข็นเองอย่างอิสระก็ได้ ตัวรถเข็นมีช่องใส่ขวดนมที่สามารถสั่งอุ่นขวดนมได้ มีระบบกันขโมย เข็มขัดนิรภัย และสัญญาณไฟด้านข้างเพื่อความปลอดภัยในเวลากลางคืน มีกล้องวงจรปิดในตัว แจ้งเตือนได้เมื่อลูกตื่น ควบคุมการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทั้ง iOS และ Android  ตั้งราคาไว้ $399USD

(more…)

Meizu Minion Yellow Special Edition แบตสำรองมินเนี่ยน

0

แฟนคลับมินเนี่ยน หลังจากเก็บกล้องโพลารอยด์ ไปแล้ว คราวนี้มาเก็บแบตเตอรี่สำรองรูปมินเนี่ยนที่มาพร้อมกับซองผ้าเอี้ยมยีนส์ ขนาดความจุ 10000mAh ใครไปเที่ยวเมืองจีน ฝากหิ้วด้วยนะ 😛

(more…)

พัดลมพกพา Line Friends

0

โอ้ยถ้าจะน่ารักขนาดนี้ เอาเงินไปเลยแล้วกัน ^_^ พัดลมมือถือพกพาจาก Line Friends เป็นรูปหมี Brown และไก่ Sally ในท่ากำลังบินโต้ลม ดูมีความสุขมาก กำลังใบพัดปรับได้สองระดับ แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟใหม่ได้ ผ่าน microUSD Port มีที่คล้องสายห้อยคอ หรือข้อมือ น่ารักมาก ไม่รู้จะเอาเข้ามาขายที่บ้านเรามั้ย

(more…)

Jawbone ยุติกิจการหลังขาดทุนต่อเนื่อง

0

 

Jawbone ผู้ผลิตอุปกรณฌสริมเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ หลักๆ ก็จะเน้นอุปกรณ์ตรวจจับกิจกรรมประจำวัน การนอน การเดิน หลังๆ ก็จะมีพวกลำโพง หรือหูฟัง Bluetooth ออกมาด้วย แต่หลังจากขาดทุนต่อเนื่อง ในที่สุดก็มีข่าวว่า Jawbone ต้องยุติกิจการลง แต่อดีตผู้ก่อตั้ง ได้เปิดบริษัทใหม่ Jawbone Health Hub เพื่อสนับสนุนกลุ่มลูกค้าเก่า ให้ใช้งานได้ต่อไปอีกหน่อย ตามหลัง Withings มาติดๆ ที่ขายให้ Nokia ไปก่อนหน้า ตอนนี้อุปกรณ์สวมใส่เริ่มแข่งขันกันสูงมาก นอกจากเจ้าใหญ่มาแรงอย่าง Apple Watch ก็ยังมีทางเลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Android Wear ของ Google หรือ Samsung Gear และ Garmin เองก็เป็นที่ยอมรับและเชื่อมั่นกว่าสำหรับคนที่ต้องการอุปกรณ์ตรวจจับที่เชื่อถือได้

(more…)

Dry Steppers ถุงกันน้ำสำหรับรองเท้าคู่โปรดราคาแพง

0

หน้าฝน พื้นถนนแฉะเปียกน้ำไปหมด หลายคนคงเป็นห่วงรองเท้าคู่โปรดราคาแพง ที่บางคู่ก็หลายพันจนถึงเป็นหมื่น จะใช้สเปรย์กันน้ำ ก็กันได้แค่ประมาณนึง เจอน้ำเต็มๆ ก็คงไม่รอดอยู่ดี เลยมีคนทำถุงพลาสติกกันรองเท้าเปียกเลอะ ใต้ถุงคือพื้นรองเท้าแบบกันลื่น สวมทับรองเท้าคู่โปรดแล้วเดินออกไปย่ำน้ำได้เต็มที่ ไม่ต้องห่วงว่าจะเลอะ ตัวถุงราคา $19USD ก็ไม่แพงถ้าเปรียบเทียบกับราคารองเท้าแพงๆ สมัยนี้ ที่สำคัญใส่แล้วสวยเท่ไปอีกแบบ มีลายให้เลือกด้วย Adidas NMD ก็มีนะ 😛

(more…)

Lift eFoil เซิร์ฟบอร์ดที่ลอยบนผิวน้ำ

0


Lift eFoil คือเซิร์ฟบอร์ดที่ลอยบนผิวน้ำ ลดแรงเสียดทาน เหมือนหลุดมาจากในหนัง ด้านล่างเป็นใบพัด มอเตอร์แบบเงียบ ใช้แบตเตอรี่แบบกันน้ำ ทำความเร็วสูงสุดได้ 32 กิโลเมตรต่อชั่วโมงบนผิวน้ำ ใช้งานได้นานประมาณ 1 ชั่วโมง ควบคุมการใช้งานผ่านรีโมทแบบไร้สาย ที่มีหน้าจอแสดงระดับแบตเตอรี่ ตัวเซิร์ฟบอร์ดทำจาก carbon fiber ที่เบาแต่แข็งแรง Lift eFoil มีน้ำหนักประมาณ 13.6 กิโลกรัม ใช้เวลาศึกษาอยู่นานเกือบสิบปี ตอนนี้เปิดให้สั่งจอง และคาดว่าจะเสร็จส่งได้ประมาณปลายปีนี้

(more…)

Smacircle S1 จักรยานพับไฟฟ้า พกพาใส่เป้ไปได้ทุกที่

0


Smacircle S1 จักรยานพับไฟฟ้ากางออกใช้งานได้รวดเร็ว น้ำหนักเบาเพียง 7Kg  ขนาดเล็กและเบาจนยัดใส่เป้สะพายได้ ทำความเร็วได้สูงสุด 20Km/Hr รับน้ำหนักผู้ขับขี่ได้สูงสุด 100Kg แบตเตอรี่สามารถขี่ได้ระยะทางประมาณ 20Km ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ซึ่งใช้เวลาชาร์จประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ตัวจักรยานใช้วัสดุ Carbon Fiber ที่แข็งแรงแต่เบา มาพร้อมกับโปรแกรมควบคุมการใช้งานและแสดงผลผ่านโทรศัพท์มือถือทั้ง iOS และ Android ตัวจักรยาน หน้าตาออกแบบสวยงาม เหมือนหลุดมาจากหนังเรื่อง Tron เลยครับ

(more…)

Go to Top
23 visitors online now
6 guests, 17 bots, 0 members
Max visitors today: 38 at 12:54 am UTC
This month: 63 at 09-14-2017 11:58 am UTC
This year: 361 at 05-22-2017 11:19 am UTC
All time: 450 at 11-27-2012 05:10 pm UTC