Archive for July, 2016

Sony PlayStation VR พร้อมกล้องราคา 18,990 บาทวางจำหน่าย 13 ตุลาคม 2559

0

คอเครื่องเล่นเกม Sony PlayStation 4 เตรียมสัมผัสโลกเสมือนจริงแบบ 360 องศา ด้วยอุปกรณ์เสริม PlayStation VR ราคา 17,490 บาท (แพงกว่าเครื่องเล่นเกมซะอีก) และถ้าซื้อพร้อมกล้องจะขายราคา 18,990 บาท โดยตอนนี้มีรายชื่อเกมที่จะรองรับแว่นตัวนี้กว่า 60 เกมแล้ว และเริ่มเปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฏาคม 2559 นี้ จากผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย คนเกมไม่ควรพลาด เพราะคิดๆ ดูแล้วก็ยังถูกกว่าซื้อแว่น Oculus Rift หรือ HTC Vive ที่ราคาแว่นแพงกว่ามากแถมยังต้องใช้ PC แรงๆ อีก อันนี้ซื้อทั้งแว่นรวมเครื่อง PS4 แล้วก็ยังถูกกว่า PlayStation VR มีคุณสมบัติดังนี้

(more…)

Microsoft Pix ช่วยให้กล้อง iPhone ถ่ายรูปได้ดีกว่าเดิม

0

งงกับ Microsoft เหมือนกัน เมื่ออยู่ๆ ก็ปล่อยโปรแกรมกล้องถ่ายภาพ Microsoft Pix ออกมาให้คนใช้ iOS ให้ถ่ายภาพได้ดีขึ้น โดยโปรแกรม สามารถตรวจจับได้ว่าภาพที่กำลังถ่ายเป็นภาพบุคคล จะปรับแสง ค่าสว่างให้ออกมาดูดีแบบอัตโนมัติ รวมทั้งสามารถถ่ายแบบ brust shot รัวๆ เพื่อเลือกภาพที่ดีที่สุด (ภาพที่ไม่เลือกจะถูกลบไปเองไม่ต้องกลัวเมมเต็ม) ถ้าไม่แน่ใจว่าโปรแกรมปรับปรุงภาพถ่ายให้เราดีขึ้นแค่ไหน สามารถเลือกเปรียบเทียบกับภาพที่ไม่ได้ใช้โปรแกรมช่วยได้ และที่น่าสนใจคือ Live Image (ชื่อคล้ายๆ กับ Live Photo แต่ใช้งานไม่เหมือนกันนะครับ) ซึ่งจะถ่ายภาพหลายๆ ภาพ แล้วมาคำนวนตัวบุคคลให้หยุดนิ่งส่วนอื่นเคลื่อนไหวแทน เท่ๆ แบบ cinematography ดูตัวอย่างภาพเปรียบเทียบว่าใช้กับไม่ใช้โปรแกรมนี้ภาพดีขึ้นแค่ไหน

(more…)

OvRcharge แท่นชาร์จไร้สาย ที่เท่สุดๆ

0

แท่นชาร์จไร้สายนอกจากจะเพิ่มความสะดวกในการชาร์จโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่นๆ เพราะไม่ต้องคอยมานั่งเสียบสายทุกครั้งที่จะชาร์จไฟ แถมไม่มีสายไฟรกตา แต่แท่นชาร์จไร้สาย OvRcharge ล้ำหน้าไปอีกด้วยการยกโทรศํพท์คุณลอยบนอากาศเหนือแท่นชาร์จ หมุนควงสวยงาม พร้อมชาร์จไฟไปด้วย ใช้ได้กับ iPhone iPad ที่ชาร์จผ่าน Port Lightning หรือ Android ที่ชาร์จผ่าน microUSB ตัวอุปกรณ์ไม่จำเป็นต้องสนับสนุนการชาร์จไร้สาย ไม่ต้องแกะเครื่องดัดแปลงใดๆ เทคนิดคือต้องใส่เคสพิเศษที่ด้านล่างมีช่อง adapter ชาร์จไฟของแต่ละอุปกรณ์ให้เลือกเช่น Lightning หรือ microUSB ที่ตัวเคสยังมีขดลวดแม่เหล็ก เมื่อใช้กับแท่นชาร์จที่ทำจากไม้สวยงาม ในตัวแท่นชาร์จก็จะมีระบบชาร์จไร้สายส่งกระแสไฟ และสนามแม่เหล็กไปยังขดลวดที่ตัวเคสเพื่อยกเครื่องโทรศัพท์ให้ลอยขึ้น พร้อมทั้งส่งกระแสไฟเพื่อชาร์จไฟ อุปกรณ์ยังอยู่ในขั้นระดมทุนผลิต ไม่แน่ใจว่าสนามแม่เหล็กจะมีผลกับอุปกรณ์โทรศัพท์หรือเปล่า และกระแสไฟที่ชาร์จจะแรงพอหรือเปล่า แต่เขียนว่ารองรับถึง Tablet

(more…)

Xiaomi Redmi Pro กล้องเลนส์คู่ให้ภาพถ่ายแบบ DSLR

0

Screen Shot 2559-07-27 at 18.22.37

Xiaomi เปิดตัว Redmi Pro ใหม่ที่ใช้ CPU Helio X25 แบบ 10-Core ความเร็ว 2.5GHz พร้อม GPU Mali-T880 850MHz หน้าจอขนาด 5.5 นิ้วแบบ OLED ที่บอกว่าให้ค่าสี 100% NTSC color gamut ค่า contrast สูง 60000:1 หน่วยความจำหลัก 4GB หน่วยความจำในตัวมีให้เลือกสูงสุดถึง 128GB และถ้าไม่พอก็เพิ่มได้ด้วย microSD card ตัวเครื่องทำจากโลหะ มีสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home แบตเตอรีความจุสูงถึง 4050mAh และที่เป็นจุดเด่นชูโรงเลยสำหรับตัวนี้คือกล้องหลังแบบ dual camera ที่ให้ภาพถ่ายละลายหลังได้เหมือนกับใช้ DSLR ถ่าย เพราะใช้เลนส์สองตัวถ่าย ตัวแรกมีความละเอียด 13 ล้าน ตัวที่สองมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

(more…)

Xiaomi เปิดตัว Notebook Air บางกว่า เบากว่า แรงกว่า ถูกกว่า

0

Screen Shot 2559-07-27 at 16.01.15

ขึ้นชื่อเรื่องผลิตสินค้าที่ใกล้เคียงกับต้นแบบ แต่คุณภาพดีและขายราคาถูกกว่าเกือบครึ่ง Xiaomi ล่าสุดปล่อย Notebook Air มาแล้ว ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องการมาชนกับใคร งานเปิดตัวมีการนำมาเปรียบเทียบกันจะๆ ด้วย ซึ่ง Xiaomi Notebook Air นั้นชนะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาด น้ำหนัก ความเร็ว รวมทั้งราคาที่ถูกกว่า โดยเปิดตัวมาให้เลือกสองขนาดหน้าจอคือหน้าจอ 13.3 นิ้ว และหน้าจอ 12.5 นิ้ว ทั้งสองขนาดหน้าจอมีความละเอียดเท่ากันคือ Full HD ลำโพงคู่ AKG พร้อมระบบเสียง Dolby ช่องต่อครบทั้ง USB 3.0, HDMI และ USB Type-C ที่รองรับการชาร์จไฟแบบเร็วด้วย มาดูคุณสมบัติกันดีกว่า

(more…)

เกาะติดขอบสนาม Tour de France 2016 แบบเสมือนจริง

0

Screen Shot 2559-07-27 at 09.38.51

ต้องขอบคุณเทคโนโลยี VR และกล้องแบบ 360 องศา ที่ให้เราได้ไปเกาะติดขอบสนามดูนักปั่นในงานปั่นจักรยานที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Le Tour de France 2016 ที่ปล่อยออกมาหลายคลิปเลยครับ ใครมีแว่น VR ก็ลองใส่เข้าไปดูกัน

ดูคลิปทั้งหมดได้ที่ Le Tour de France 2016 360

PokeDetector โปรแกรมช่วยเตือนเมื่อมี Pokemon อยู่ใกล้ๆ

0

Screen Shot 2559-07-27 at 08.51.56

ใครที่เล่น Pokemon Go คงรู้ว่ามันเปลืองแบตเตอรีมากแค่ไหน เพราะต้องเปิดหน้าจอเกมไว้ตลอดเวลา เพื่อดูว่ามี Pokemon อยู่ใกล้ๆ ให้จับหรือเปล่า ตอนนี้มีผู้ช่วยแล้วครับ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าจอไว้ตลอดเวลา แต่จะมีโปรแกรมคอยตรวจหา Pokemon และเตือนคุณเป็นข้อความแทนว่าแถวนี้มี Pokemon ให้จับกี่ตัว แล้วค่อยเปิดหน้าจอเกมขึ้นมาเล่นก็ได้ โปรแกรมยังใช้งานคู่กับนาฬิกา Android Wear ได้ด้วย เตือนผ่านหน้าจอนาฬิกาเท่ๆ เลย ไม่ต้องซื้อ Pokemon Go Plus แล้ว 😛

PokeDetector ทำงานตลอดเวลาก็อาจจะเปลืองแบตเตอรีบ้างแต่ก็น้อยกว่าการเปิดหน้าจอทิ้งไว้เยอะ เราสามารถตั้งได้ว่าจะให้ตรวจจับทุกกี่นาที หรือสั่งปิดโปรแกรมไม่ให้ทำงานก็ได้

ใครสนใจ download ได้ที่นี่ครับ PokeDetector 

Samsung Galaxy S8 Project Dream มาพร้อมจอ 4K

0

Samsung-Galaxy-A9-Pro-1-16x9-720p-840x472

Samsung Galaxy Note 7 กำลังจะเปิดตัวอีกไม่กี่วัน แต่ตอนนี้มีข่าวถึงเรือธงตัวถัดไปในปีหน้า Samsung Galaxy S8 ที่ใช้ชื่อ code name ว่า Project Dream (หรือจะใบ้ว่าตัวนี้จะเข้ากันได้กับมาตรฐาน VR ใหม่ของ Google ที่ชื่อ Day Dream) จุดเด่นคือมีหน้าจอความละเอียดสูง 4K 3,840 x 2,160 พิกเซล คนทั่วไปที่ใช้งานโดยการดูผ่านหน้าจอ คงคิดว่าจะละเอียดไปทำไมเยอะๆ แค่ Full HD กับ 2K ก็แยกไม่ค่อยออกแล้ว นั่นคือการดูจากหน้าจอแต่ไม่ใช่การดูผ่านแว่น VR ที่ยิ่งหน้าจอละเอียดเท่าไหร่ก็จะยิ่งสมจริงมาเท่านั้น นี่คงเป็นเหตุผลที่ iPhone ยังไม่เหมาะกับ VR เพราะหน้าจอรุ่นดีสุดก็ยังคงความละเอียดแค่ Full HD ส่วน Huawei ที่เคยอั้นสเปคหน้าจอไว้ที่ Full HD ก็เปลี่ยนใจมาทำจอ 2K ในรุ่นใหม่แล้ว เพราะ VR ส่วน Samsung ก็จะขยับขึ้นไปเป็น 4K ในปีหน้า คงทำให้ VR สมจริงมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือพลังของ CPU และ GPU ที่มาเล่น graphic ระดับ 4K ที่ต้องใช้ Graphic Card ระดับสูง ถึงแม้ตอนนี้จะมีออกมาเพียบแล้วก็ตาม แต่ว่ายังเป็น Graphic Card ที่ใช้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องรอลุ้นว่า Samsung จะสามารถยัดพลังของ Graphic Card ระดับ Desktop ลงในโทรศัพท์มือถือได้หรือไม่ อีกทางเลือกหนึ่งคือเมื่อเวลาเล่นเกมก็อาจจะเล่นที่ความละเอียดต่ำกว่าแทน ส่วนการเล่นไฟล์ภาพหรือวิดีโอนั้น CPU และ GPU ปัจจุบันรองรับได้สบายๆ อยู่แล้ว ห่วงแต่เกมที่ต้องใช้ graphic แบบ real time แค่นั้น

Samsung Galaxy Note 7 ที่กำลังจะออกมาพร้อมกับแว่น VR ใหม่นั้น ก็คงจะไม่แตกต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแต่ที่ต้องออกแว่น VR ใหม่เพราะ Note 7 เปลี่ยนมาใช้ USB Type-C Port ซึ่ง GearVR เดิมใช้ microUSB Port ใครที่ต้องการเปลี่ยนมือถือเพราะเน้น VR ก็อาจจะรอ S8 ไปเลยดีกว่า ซึ่งมีจอที่ละเอียดมาก เปรียบเทียบกับแว่น Oculus Rift ราคาแพงที่มีความละเอียดรวม 2,160 x 1,200 พิกเซล แต่ S8 มีความละเอียด 3,840 x 2,160 พิกเซล

ที่มา http://www.androidauthority.com

เครื่องเล่นเกม Mega Drive (Genesis) รุ่นพิเศษมาพร้อม 80 เกมดัง

0

sega

ตามหลัง Nintendo ที่เปิดตัวเครื่อเล่น SNES ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับเกมในตัว เพื่อให้คนที่อยากเก็บหรือรำลึกความหลังยุคทองของเครื่องเล่นเกม console ที่ Mega Drive หรือคนอเมริกาจะรู้จักในชื่อ Genesis ตอนนั้นแอดมินจำได้ว่า จุดขายคือเกมที่มีกราฟฟิคสวยกว่า เป็นระบบ 16bits มีเกมดังอย่าง Sonic ซึ่ง Mega Drive รุ่นพิเศษนี้ ตัวเครื่องย่อขนาดเล็กลง แต่ไม่ได้ทำตัวเครื่องให้เหมือนเครื่องเล่นเกม Mega Drive เดิมซะทีเดียว แต่ก็ดูคล้ายๆ มาพร้อมกับจอยบังคับแบบไร้สายสองอัน ต่อกับทีวีผ่านช่อง HDMI นอกจากนี้ยังมีแบบพกพาที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 3.2 นิ้ว ทั้งสองแบบมีเกมมาให้ในตัว 80 เกม หรือจะโหลด ROM มาพร้อมผ่าน SD Card ก็ได้ (อันนี้เจ๋ง คงไม่ต้องบอกนะว่าจะไปโหลดจากไหน ถามอากู๋ดูเพียบเลย 😛 )

(more…)

เคสพิเศษที่ช่วยให้คุณจับ Pokemon ได้ง่ายขึ้น

0

mplold0pry8ts0ybgiaz

ใครที่เล่น Pokemon Go คงรู้ว่าวิธีการจับ Pokemon นั้นทำได้ด้วยการ โยนลูกบอลที่มีมาให้จำนวนจำกัดใส่ ถ้าโยนตรงก็จะจับได้ แต่ถ้าไม่ตรงก็เสียลูกบอลไปฟรีๆ ตอนนี้มีคนสมองใส ออกแบบเคสที่ใช้ครอบหน้าจอ iPhone 6 เพื่อใช้เล็งโยนลูกบอลให้ตรง โดยจะมีส่วนที่ใช้เล็งให้ตัว Pokemon ที่จะจับกับลูกบอลอยู่ในระนาบเดียวกัน จากนั้นก็ลากนิ้วไปตามช่องที่ทำเล็งไว้ให้ แค่นี้ก็จับได้สบายขึ้นแล้ว ไอเดียดีจริงๆ โดยเคสถูกออกแบบบนคอมพิวเตอร์และสั่งพิมพ์ออกมาโดยเครื่องพิมพ์สามมิติ ใครมีเครื่องพิมพ์ประเภทนี้ก็สามารถเข้าไป download ไฟล์เคสมาสั่งพิมพ์เองได้

ที่มา Gizmodo

ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Samsung Galaxy Note 7

0

Samsung-Galaxy-Note-7-colors-840x420

ภาพเรนเดอร์ที่ลือว่าเป็น Samsung Galaxy Note 7 สุดท้ายก่อนเปิดตัวจริงวันที่ 2 สิงหาคม ให้คุณเห็นทุกมุมทั้งสี่สีคือเงิน ดำ ฟ้า และสีทอง มาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้งทั้งสองด้าน ตัวเครื่องขอบโค้งทั้งหน้าหลัง (แบบเดียวกับ Galaxy S7 edge ที่เปิดตัวไปก่อนหน้า) ตัวเครื่องสีฟ้า ยังตัดขอบแบบทูโทนสีทอง ตอนนี้สเปกล่าสุดของ Note 7 คือ

– หน้าจอแสดงผลแบบ 2K Quad HD Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1440×2560 พิกเซล
– ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 821 และ Samsung Exynos 8893
– หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB
– หน่วยความจำภายในขนาด 64GB รองรับหน่วยความจำเสริมแบบ microSD
– กล้อง Dual Pixel ด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.7
– กล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
– รองรับฟีเจอร์ป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68
– เซ็นเซอร์สแกนม่านตา (Iris Scanner)
– แบตเตอรี่ความจุ 3600 mAh
– ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ซึ่งถูกครอบทับด้วย TouchWiz Grace UX

ดูภาพเพิ่มเติมของ Samsung Galaxy Note 7

(more…)

วิดีโอแกะกล่องและการใช้งานหูฟังอัจฉริยะ Samsung Gear IconX

0

Samsung Gear IconX เป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีจุดเด่นตรงที่ไร้สายจริงๆ มีเพียงตัวหูฟังเล็กๆ สองข้าง สามารถตรวจวัดชีพจร และการออกกำลังกายได้ บันทึกข้อมูลผ่าน S Health แล้วส่งต่อไปยังโปรแกรมอื่นๆ อย่าง Strava หรือ RunKeeper เรียกว่าออกไปวิ่งโดยไม่ต้องหยิบมือถือไปด้วยก็ได้ มีหน่วยความจำสำหรับเก็บเพลงในตัว 4GB และตอนนี้ Samsung ก็ปล่อยวิดีโอออกมาเป็นชุด สาธิตการใช้งานทั้งหมดของ Samsung Gear IconX ไม่ว่าจะเป็นการ sync เพลงเข้าตัวหูฟัง การชาร์จไฟผ่านตลับเก็บตัวหูฟัง การใช้งานระหว่างการออกกำลังกาย ใครที่กลัวว่าใส่หูฟังพวก inear แล้วออกไปวิ่งจะเกิดอุบัติเหตุเพราะไม่ได้ยินเสียงภายนอก ไม่ต้องห่วงเพราะมีโหมด Ambient Sound ให้เรายังได้ยินเสียงรอบข้างอยู่ มาดูวิดีโอกันเลยดีกว่าครับ

(more…)

Samsung ปล่อย firmware อัพเดท Gear S2 ปรับปรุงขึ้นหลายอย่าง

0

Samsung ปล่อย firmware update สำหรับนาฬิกา Gear S2 series ปรับปรุงและเพิ่มความสามารถขึ้นหลายอย่าง สามารถ download โปรแกรมเพิ่มเติมจากตัวนาฬิกาเองได้ เพิ่มหน้าปัด My Photos ให้คุณใช้รูปตัวเองเป็นหน้าปัดนาฬิกา การแชร์กิจกรรมผ่านทางโซเชี่ยล วัดการนอนหลับแบบอัตโนมัติ แสดงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกใน World Clock ปรับปรุง Widgets และ S Voice ใครใช้งานอยู่ update ผ่าน Gear Manager ได้เลยครับ

(more…)

GoPro ก็มีกล้อง 360 องศาขนาดเล็กกับเค้าเหมือนกัน

0

ถ้าพูดถึงกล้อง action camera ยี่ห้อแรกๆ ที่คนพูดถึงคงหนีไม่พ้น GoPro ที่หลายคนเชื่อถือว่าเป็นกล้องที่ให้คุณภาพดี ถึงจะราคาแพงไปหน่อย และยุคที่ใครๆ ก็ 360 องศา มีหรือ GoPro จะตกขบวน ที่ออกมาก่อนหน้าอย่าง GoPro Omni นั้นก็เป็นกล้องแบบ 360 องศา แต่คงเน้นสำหรับมืออาชีพมากกว่า เพราะมีขนาดใหญ่ ใช้กล้อง GoPro ถึงหกตัวมาต่อกัน หลายๆ คนคงอยากให้ GoPro ออกกล้องแบบ 360 องศาขนาดเล็กมาบ้าง เพราะจริงๆ GoPro ก็เอาจริงเรื่องของ 360 องศา มีช่องโพสวิดีโอแบบ 360 องศา รวมทั้งซื้อโปรแกรมเล่นและตัดต่อหลายตัวเข้ามา และนี่ก็น่าจะเป็นข่าวดี เมื่อ GoPro โพสวิดีโอเกี่ยวกับวิวัฒนาการของกล้อง Action Camera ที่ใช้ในการถ่ายภาพกีฬา ในวิดีโอเป็นเรื่องของพ่อลูกนักกีฬาแข่งรถ MotoGP ที่ผู้เป็นพ่อสามารถดูลูกขี่เหมือนเกาะไปท้ายรถด้วยกัน ด้วยภาพวิดีโอแบบ 360 องศา ผ่านแว่น GearVR แต่ที่แอดมินสนใจคือ ในวิดีโอจะเห็นกล้องตัวใหม่ของ GoPro ที่มีขนาดเล็ก ประกอบด้วยเลนส์สองข้าง สำหรับบันทึกภาพแบบ 360 องศา ซึ่งตัวกล้องเองมีขนาดเล็ก แต่ที่ดูใหญ่เป็นส่วนของการเก็บข้อมูลบันทึกภาพและส่งสัญญาณมากกว่า ซึ่งเป็นไปได้ว่า GoPro มีแผนที่จะผลิตออกมาเป็นกล้องวิดีโอ 360 องศาสำหรับผู้ใช้ทั่วไป

(more…)

Go Extender โปรแกรมเสริมช่วยประหยัดแบตในการเล่น Pokemon Go

0

ระหว่างที่รอให้เกม Pokemon Go เปิดตัวอย่างเป็นทางการให้เราได้เล่นกัน ก็มีโปรแกรมเสริมน่าสนใจช่วยประหยัดแบตเตอรีในการเล่นเกม Pokemon Go ซึ่งรู้ๆ กันดีว่าสูบแบตเยอะมาก หลักๆ เลยก็มาจากหน้าจอที่ถูกเปิดใช้ตลอดเวลา โปรแกรม Go Extender ใช้เซ็นเซอร์ในการตรวจจับว่าโทรศัพท์มือถือเราคว่ำลงหรือเปล่า ซึ่งจะเป็นท่าที่เราถือเพื่อเดินไปที่ต่างๆ โปรแกรมจะทำการดับหน้าจอไว้ก่อน จนกว่าเราจะยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูหน้าจอก็จะติดเอง ช่วยให้เราไม่ต้องมานั่งเปิดปิดหน้าจอเอง บางคนรำคาญไม่อยากกดปุ่มเปิดหน้าจอ หรือกด password เข้าเครื่องบ่อยๆ เพราะเครื่องเข้าสู่โหมด stand by โปรแกรมนี้ก็ช่วยได้ โดยจะสั่งไม่ให้เครื่องเข้าสู่โหมด Stand by แค่ดับหน้าจอเพื่อประหยัดแบตเท่านั้นเอง

ใครสนใจ download Go Extender ได้ฟรีที่นี่ครับ

Go to Top
25 visitors online now
4 guests, 21 bots, 0 members
Max visitors today: 26 at 12:28 am UTC
This month: 37 at 03-18-2020 06:23 pm UTC
This year: 73 at 01-06-2020 07:24 am UTC
All time: 450 at 11-27-2012 05:10 pm UTC