ทุกวันนี้เรานิยมโทรศัพท์มือถือที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น ถือมือเดียวอาจจะไม่ค่อยถนัดนัก มีลื่นหลุดมืออยู่บ่อยๆ PopSockets เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีลวดลายน่ารัก นำไปติดหลังโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้คุณจับถือได้ถนัดมากขึ้น โดยตัว PopSockets สามารถยืดหดได้ ใช้นิ้วสอดลงไปข้างใต้เพื่อยึดติดกับฝ่ามือ จะจับถือเล่น หรือถือถ่ายรูปก็ถนัดมากขึ้นไม่ลื่นหลุดมือ วิธีใช้งานก็แค่ลอกสติ้กเก้อด้านหลัง จะเป็นแถบกาวอย่างดี นำไปติดกับด้านหลังของโทรศัพท์มือถือหรือเคสโทรศัพท์ก็ได้ แนะนำว่าควรจะเป็นพื้นผิวที่เรียบและทำความสะอาดก่อน เพื่อให้กาวทำงานยึดติดได้แน่น แถบกาวสามารถดึงออกและติดใหม่ได้หลายครั้ง ถ้าใช้กับอุปกรณ์ขนาดใหญ่ จะซื้อสองอันติดด้านหลังเป็นขาตั้งก็ได้ หรือใช้พันสายหูฟังก็สะดวกดี ซึ่งสามารถดึงออกมาได้สองจังหวะ ไม่ใช้งานก็หดเก็บแบนๆ ไม่เกะกะครับ

PopClip เป็นอุปกรณ์เสริมอีกตัวที่ใช้คู่กับ PopSockets โดยใช้ยึดกับที่ ที่คุณใช้งานบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นในรถยนต์ โต๊ะทำงาน หัวเตียงนอน ห้องครัว หรือแม้แต่ห้องน้ำ เพื่อใช้เกี่ยวกับ PopSockets ยึดติดกับผนังได้สบายๆ เช่นเดียวกับ PopSockets พื้นที่ใช้งาน PopClip ควรจะเป็นพื้นผิวที่เรียบและทำความสะอาดก่อน เพื่อให้กาวทำงานยึดติดได้แน่น ติดทิ้งไว้ 8 ชั่วโมงก่อนใช้งานเพื่อให้กาวแน่นสนิท

ขอบคุณ PopSockets Thailand ที่ส่งอุปกรณ์มาให้เราทดลองใช้งาน รายละเอียดและภาพเพิ่มเติมติดต่อทาง PopSockets Thailand ได้เลยครับ www.popsockets.in.th