สวัสดีค่ะ แฟนๆ gadget4thaiทุกท่าน วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศมาชมร้านกาแฟกันบ้างดีกว่านะคะ หลายๆคนอาจรู้สึกว่า ร้านที่อยู่ย่านใจกลางเมือง หรือย่านสุขุมวิท โดยเฉพาะทองหล่อ เป็นย่านที่คนเยอะ สับสนวุ่นวาย มีแต่คนพรุกกพร่านไปหมด แต่ความจริงแล้ว ยังมีสถานที่ ที่สวยๆ น่ารักๆ และเป็นมุมเงียบสงบ ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ เริ่มอยากรู้กันแล้วซินะคะ ว่า เอ๋ะ…….มีด้วยหรอที่ไหนกันนะ 🙂


วันนี้เราขอเริ่มจากย่านที่ ที่ทุกคนน่าจะเคยไปกันดีกว่าค่ะ ก็คือทองหล่อนี่เอง พูดถึงทองหล่อ มีร้านนั่งชิล น่ารักๆ ทหลายร้านมากๆ แต่เราขอเลือก Around the corner มานำเสนอ เรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่า
Around the corner ร้านกาแฟตกแต่งได้น่ารัก น่านั่ง กาแฟอร่อย โดยเฉพาะเมนูชาเขียว ใครที่ชื่นชอบชาเขียวต้องแวะไปลองค่ะทั้งปั่นและไม่ปั่น อร่อยเชียวล่ะ กาแฟร้อนต่างๆ ก็รสนุ่มดี แต่ละแก้วใส่ใจในการชง ด้วยการไล่โทนสีของกาแฟ ได้อย่างน่ารักลงตัว ส่วนเค้กก็อร่อยไม่แพ้กัน เราแนะนำช็อคโกแลตลาว่า อร่อยจนอยากลับไปทานอีก และหากไปวันเสาร์อาทิตย์จะมีเมนู อาหารพิเศษให้เลือกอร่อยกันง่ายๆ เช่น สลัดหอยลาย ข้าวซี่โครงหมูอด หรือจะเป็นขนมจีน ด้วยนะคะ
ทางร้าน…ตกแต่งสไตล์อิงลิชคันทรี ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์จำพวกไม้. หวาย และนำมาเพ้นลวดลายได้สวยน่ารักไม่เหมือนใคร เฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนถูกใจ สามารถซื้อกลับไปนั่งชิลที่บ้านได้เลยค่ะ เก๋ไม๊ล่ะคะ

ใครที่อ่านแล้วอดใจรอ ไม่ไหว แวะไปได้เลยค่ะ ร้านอยู่ทองหล่อ 12 เห็นป้ายทองหล่อ 12แล้วให้เลี้ยงรถเข้าซอยไปจอดรถที่ตึกซ้านมือได้เลยค่ะ ร้านจะอยู่ในโครงการ เดอะกราส หาไม่ยากค่ะ แล้วกลับมาพบกับ สาว gadget ได้ใหม่ในครั้งต่อไปนะคะ ติดตามอ่านกันนะคะ xoxo

ช่วงโปรโมชัน ถ้าบอกว่ามาจากเวบ Gadget4Thai ทางร้านลดให้ 5% ครับ ลองแวะกันไปนะ

 

Around the Corner Cafe and Hand painted furniture @ Grass Thonglor (Thonglor 10-12) Open Tuesday-Sunday : 10.00 am – 8.00 pm Tel : 02-725-6528