ในเดือนเมษายน 2555 ที่ผ่านมา DDproperty ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นบนมือถือ สำหรับตัวแทนและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทยเป็นครั้งแรก เพื่อช่วยบริหารจัดการโฆษณา ข้อความ และคำสั่งซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ในแบบเรียลไทม์ผ่านไอโฟน

นอกจากนี้ ในเดือนมิถุนายนได้เปิดแอปพลิเคชั่นบนมือถือตัวใหม่ ที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้ซื้อบ้านค้นหาบ้านที่ต้องการอย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา โดยจะแสดงข้อมูลทั้งรูปถ่าย วิดีโอ ราคา และแผนที่ของอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการ บริการนี้ยังรวมถึงนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่แสดงอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ใกล้ๆ ผู้ค้นหา โดยใช้ระบบ GPS ของไอโฟน ช่วยหาตำแหน่งอสังหาริมทรัพย์ที่เสนอขายและปล่อยเช่าในบริเวณใกล้เคียงและแสดงผลบนแผนที่ที่หน้าจอ

ขณะนี้ ผู้ใช้ 16% ที่เข้าเว็บไซต์ DDproperty.com ได้เข้าเว็บไซต์ผ่านมือถือหรือแท๊บเล็ต นอกจากนี้ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ DDproperty.com ผ่านมือถือได้เพิ่มขึ้น 163% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา สำหรับแอปพลิเคชั่นตัวใหม่ของ DDproperty.com บนไอโฟนสามารถดาวน์โหลดได้ที่

ปัจจุบัน เว็บไซต์ DDproperty.com ได้ปรับโฉมใหม่ และเพิ่มฟีเจอร์นวัตกรรมใหม่ๆ ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา และวันนี้ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เพื่ออำนวยความสะดวกชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยในประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้น รวมทั้งผู้ซื้อในต่างประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ (กว่า 10% ของผู้เข้าใช้เว็บไซต์ DDproperty อยู่ในต่างประเทศ) โดยเนื้อหาภาษาอังกฤษ

ประกอบด้วยข้อมูลต่างๆ รายการอสังหาริมทรัพย์ และข่าวประจำวัน เพื่อกลุ่มลูกค้าชาวต่างประเทศโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะอาศัยอยู่ในประเทศไทยหรือที่อื่นๆ ทั่วโลกก็ตาม คาดว่า เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษจะช่วยเพิ่มปริมาณความต้องการอสังหาริมทรัพย์ในตลาดรีสอร์ท ทั้งภูเก็ต พัทยา เกาะสมุย กระบี่ และหัวหิน

พร็อพเพอร์ตี้ กูรูยังได้ประกาศการเข้ามาร่วมทุนจำนวน 1,500 ล้านบาทของ อิมโมบิเลียนท์สเกาต์ 24 (ImmobilientScout24) ซึ่งเป็นเว็บศูนย์รวมอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของยุโรป และเป็นหนึ่งในกลุ่มด๊อยท์ช เทเลคอม (Deutsche Telecom) โดยประโยชน์ที่ได้รับจากความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ผู้นำตลาดทั้งสองรายนี้ ได้แลกเปลี่ยนไอเดียและความชำนาญในตลาด ซึ่งเป็นประโยชน์แก่อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ในแต่ละภูมิภาค