IMG_8744

 

Toshiba ประเทศไทย เปิดตัวแอลอีดี พาวเวอร์ทีวีรุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ครบทุกขนาด ตั้งแต่ 24 นิ้ว ถึง 50 นิ้ว มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ Active Motion Rate 100Hz (AMR 100Hz) ที่ทำให้ภาพเคลื่อนไหวยังคงคมชัด เหมาะสำหรับดูกีฬา หรือภาพยนต์ที่มีฉากเคลื่อนไหวเร็วๆ Football Mode หรือ โหมดภาพฟุตบอล โดยโหมดนี้จะให้ความละเอียดของภาพสูงขึ้นไม่ว่าจะเป็นภาพรวมของสนาม รายละเอียดของหญ้าในสนาม ภาพเคลื่อนไหวที่ใสขึ้นและ ภาพนักฟุตบอลที่ดูได้ชัดเจนขึ้น เสมือนรับชมในสนามจริงๆ Auto Signal Booster ที่จะช่วยในแง่ของการรับสัญญาณภาพให้มี ความคมชัดยิ่งขึ้น และ Auto View ที่จะปรับความสว่างของหน้า จอให้เหมาะสมกับห้องรับชมอย่างอัตโนมัติ เรื่องเสียงก็สำคัญ โดยทีวีรุ่นใหม่ของ Toshiba จะมีลำโพงด้านหน้า Sound bar ที่ให้พลังเสียงถึง 20w ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องซื้อชุดเครื่องเสียงต่อเพื่อขยายเสียงอีก และยังมีระบบ Power Bass Booster เพิ่งความทุ้มของเสียง Audio Distortion Control ที่จะช่วยลดอาการแตกพร่าของเสียงในทุกย่านความถี่โดยไม่ทําให้เสียงโดยรวมเบาลง

p1300_0

เริ่มจากรุ่น Power TV P1300VT ที่มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 24″ 29″ และ 32″ ดีไซน์ขอบบางเฉียบ มาพร้อมแผงไฟ Direct LED ความละเอียดระดับ HD และชิพประมวลผล Regza ลำโพงเสียง 20w พร้อมช่องต่อ HDMI 1 ช่อง Composite 1 ช่อง พร้อมเทคโนโลยี Auto Signal Booster, Auto Clean, Auto View, 3D Color Management, Contrast Booster และ Power Bass Booster

p2300_0

 

รุ่น Power TV P2300VT มีขนาดให้เลือก 4 ขนาดคือ 24″ 29″ 32″ และ 39″ ดีไซน์ขอบบางเฉียบ มาพร้อมแผงไฟ Direct LED ความละเอียดระดับ HD และชิพประมวลผล Regza ลำโพงเสียง 20w พร้อมช่องต่อ HDMI 2 ช่อง Composite 2 ช่อง Component 1 ช่อง และช่อง USB รองรับการเล่นหนัง ภาพ เพลง ซึ่งในส่วนของการเล่นหนังนั้นสนับสนุนการเล่นหนังได้ถึง 28 นามสกุลไฟล์ และสามารถเล่นภาพและเสียงได้ผ่านแฟลชไดร์หรือ ฮาร์ดดิสพกพา ช่อง PC port ช่วยให้สามารถนำภาพจากไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์ขึ้นบนหน้าจอได้โดยตรง พร้อมเทคโนโลยี Auto Signal Booster, Auto Clean, Auto View, 3D Color Management, Contrast Booster, Football Mode, Spectrum Analyser, Audio Distortion Control และ Power Bass Booster ระบบภาพยังเป็น 10 Bit Video Processing ให้สีสันสมจริง เป็นธรรมชาติ ความละเอียดหน้าจอแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล ( 1920 x 1080 ) ในรุ่น 39 นิ้ว

l2300_0

 

รุ่น Power TV L2300VT มีขนาดเดียวให้เลือกคือ 50 นิ้ว ดีไซน์ขอบบางเฉียบ มาพร้อมแผงไฟ Direct LED ความละเอียดระดับ HD และชิพประมวลผล Regza ลำโพงเสียง 20w พร้อมช่องต่อ HDMI 2 ช่อง Composite 2 ช่อง Component 1 ช่อง และช่อง USB รองรับการเล่นหนัง ภาพ เพลง ซึ่งในส่วนของการเล่นหนังนั้นสนับสนุนการเล่นหนังได้ถึง 28 นามสกุลไฟล์ และสามารถเล่นภาพและเสียงได้ผ่านแฟลชไดร์หรือ ฮาร์ดดิสพกพา ช่อง PC port ช่วยให้สามารถนำภาพจากไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์ขึ้นบนหน้าจอได้โดยตรง พร้อมเทคโนโลยี Auto Signal Booster, Auto Clean, Auto View, 3D Color Management, Contrast Booster, Football Mode, Spectrum Analyser, Audio Distortion Control และ Power Bass Booster ระบบภาพยังเป็น 10 Bit Video Processing ให้สีสันสมจริง เป็นธรรมชาติ ความละเอียดหน้าจอแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล ( 1920 x 1080 )

Screen Shot 2556-05-23 at 11.47.21 PM

 

คุณสมบัติของแต่ละรุ่น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link นี้ครับ เป็น PDF Catalog 

 

IMG_8816

ทีมผู้บริหาร Toshiba Thailand

ในส่วนแผนการตลาดประจำปี 2013 นี้ โตชิบาได้ทุ่มงบประมาณกว่า 150 ล้านบาทในการสร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมการค้า โดยโตชิบายังคงดำเนิน Sport Marketing ให้การสนับสนุนทีมฟุตบอล SCG เมืองทองยูไนเต็ด และได้ร่วมมือกับ UIP สร้างสรรค์เนื้อหาสำหรับฉายตามหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกลิขสิทธิ์ และล่าสุดได้ร่วมสนับสนุนการ์ตูนสร้างสรรค์สังคมอย่าง เบิร์ดแลนด์ ซึ่งตัวการ์ตูนต่างๆ ในเรื่องจะมาส่วนหนึ่งใน เอกสารต่างๆ ของโตชิบา และจะไปร่วม Roadshow ตามโรงเรียนต่างๆ นี้เป็น Partner เพียงส่วนหนึ่งที่โตชิบาได้ร่วมทำการตลาดร่วมกัน และยังรุกตลาดต่างจังหวัดโดยสร้างสรรค์กิจกรรมกับตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง

IMG_8756

 

งานนี้มีแอบนำทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด Ultra TV 84” ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้มาแสดงให้ดูยั่วน้ำลายกันก่อน โดยเป็นจอภาพขนาดใหญ่ถึง 84 นิ้ว และไม่ใช่แค่ใหญ่ ยังให้ภาพความละเอียดสูงถึง 4K ความละเอียดสูงกว่า Full-HD ทั่วไปถึง 4 เท่า หรือที่ความละเอียด 3,840 x 2,160 พิกเซล ระบบเสียงรอบทิศทาง และไม่ว่าจะชมจากด้านตรง หรือด้านข้าง ภาพก็ยังคงความคมชัด แสดงสีสันได้ไม่จืดชืด เห็นรายละเอียดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในทีวีทั่วๆ ไป งานนี้ดาราคงต้องมีบำรุงผิวหน้าให้ดีเป็นพิเศษ เพราะถ้ามาอยู่บนทีวีเครื่องนี้ รับรองว่าเห็นชัดเจนหมดทุกรูขุมขน 😛

IMG_8740

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านได้ที่ Toshiba Thailand